ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


BD เปิดตัวโครงการ PRIME ในเอเชีย มุ่งพัฒนาแนวทางป้องกันการติดเชื้อและความปลอดภัยของยา

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > BD เปิดตัวโครงการ PRIME ในเอเชีย มุ่งพัฒนาแนวทางป้องกันการติดเชื้อและความปลอดภัยของยา
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2019-04-29 03:10:02
คำค้นหา : PRN


BD เปิดตัวโครงการ PRIME ในเอเชีย มุ่งพัฒนาแนวทางป้องกันการติดเชื้อและความปลอดภัยของยา
          BD (Becton, Dickinson and Company) บริษัทเทคโนโลยีการแพทย์ชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัวโครงการส่งเสริมความปลอดภัยของผู้ป่วยสำหรับโรงพยาบาลในชื่อ Preventing Risks of Infections and Medication Errors in IV Therapy (PRIME) โครงการใหม่นี้มีเป้าหมายเพื่อจัดการกับปัญหาท้าทายอันดับต้น ๆ 2 ประการที่ปรากฏให้เห็นในโรงพยาบาล นั่นคือการป้องกันการติดเชื้อและความปลอดภัยของยา โดยโครงการ PRIME พัฒนาขึ้นโดยองค์กร Joint Commission International for Patient Safety พร้อมด้วยการสนับสนุนจาก BD

          Dr. Marwa J. Zohdy รองประธานประจำ Global Consulting Services, Joint Commission Resources/Joint Commission International (JCI) กล่าวเกี่ยวกับการที่ JCI ได้ริเริ่มโครงการ PRIME ร่วมกับ BD ว่า "การเตรียมและจัดการยาถือเป็นองค์ประกอบสำคัญต่อคุณภาพและความปลอดภัยในการดูแลผู้ป่วยทั่วโลก JCI เล็งเห็นถึงความจำเป็นพื้นฐานในการเพิ่มพูนศักยภาพในเรื่องนี้โดยมีหลักฐานรองรับ ซึ่งโครงการ PRIME อันเป็นเอกลักษณ์เช่นนี้ จะเข้ามารองรับความจำเป็นดังกล่าว โดยบรรดาผู้เชี่ยวชาญระดับแถวหน้าจาก JCI ร่วมด้วยการสนับสนุนจาก BD ได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นหลักสูตรที่ใช้ได้จริงและนำทักษะจำเป็นต่าง ๆ มาใช้"

          แนวทางที่เป็นแผนการเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยของผู้ป่วยอันเป็นเอกลักษณ์นี้ จะมีการดำเนินการเป็นระยะเวลา 6 เดือน ตั้งแต่การกำหนดเป้าหมาย ทบทวนความคืบหน้าเป็นประจำ การปรึกษาทางไกลร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญ และจัดเว็บบินาร์อัปเดทข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ โดยโรงพยาบาลต่าง ๆ จะได้รับการรับรองเมื่อสำเร็จโปรแกรมนี้

          คุณ Raymond Chow รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียกลางของ BD กล่าวว่า "การให้ยาผ่านช่องทางต่าง ๆ นั้นนำมาซึ่งปัจจัยเสี่ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศกลุ่มเกิดใหม่ ที่ปัจจัยเสี่ยงเหล่านี้อาจรุนแรงขึ้น เพราะขาดความตระหนักรู้ ขาดมาตรฐาน ไม่มีการประเมินทักษะ และไม่มีการนำเทคโนโลยีและแนวปฏิบัติที่ปลอดภัยมาใช้ ทั้งนี้ โครงการ PRIME มีขึ้นเพื่อจัดการปัญหาเสี่ยงดังกล่าว ซึ่งมักไม่มีผู้พบเห็นเพราะให้ความสำคัญหรือไม่ก็มีความรู้ไม่เพียงพอเกี่ยวกับขั้นตอนในการบริหารจัดการยาอย่างเป็นระบบ"

          PRIME ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22-26 เมษายนที่ผ่านมาในประเทศตามรายชื่อดังต่อไปนี้: เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และอินเดีย และนับจนถึงขณะนี้มีโรงพยาบาลชั้นนำเข้าร่วมโครงการนี้แล้วทั้งสิ้น 21 แห่ง

          เกี่ยวกับ BD

          BD เป็นบริษัทเทคโนโลยีการแพทย์รายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีบทบาทในการส่งเสริมวงการสุขภาพ ด้วยการยกระดับการศึกษาค้นคว้าทางการแพทย์ การวินิจฉัย และการดูแลสุขภาพ BD สนับสนุนผู้มากความสามารถในแถวหน้าของวงการดูแลสุขภาพ ด้วยการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี บริการ และโซลูชันต่าง ๆ เพื่อช่วยยกระดับทั้งเทคนิคการรักษาโรคสำหรับผู้ป่วยและขั้นตอนทางคลินิกสำหรับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพ BD และพนักงานของบริษัทราว 65,000 คน ต่างมีความหลงใหลและความทุ่มเท ในการช่วยยกระดับความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการส่งมอบบริการดูแลสุขภาพของผู้เชี่ยวชาญในการรักษา พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่านักวิทยาศาสตร์ในห้องปฏิบัติการสามารถตรวจจับโรคได้ถูกต้องแม่นยำ และส่งเสริมศักยภาพของนักวิจัยในการพัฒนาเทคนิคการวินิจฉัยและรักษาโรคยุคใหม่ BD มีบทบาทในแทบทุกประเทศ โดยมีการจับมือเป็นพันธมิตรกับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อจัดการกับประเด็นที่เป็นปัญหาท้าทายวงการสุขภาพระดับโลก นอกจากนี้ BD ยังมีการร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อช่วยยกระดับผลลัพธ์ ลดต้นทุน เพิ่มพูนประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และขยายการเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BD ได้ที่ bd.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190425/2446684-1
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190425/2446684-1LOGO

          คำบรรยายภาพ:
          1. โลโก้โปรแกรม PRIME
          2. BD และสมาชิก JCI ร่วมด้วยโรงพยาบาลที่เป็นพันธมิตร ในพิธีเปิดตัวโครงการ PRIME ที่กรุงโซล เกาหลีใต้
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ