ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดงาน Group Interview เรื่อง Sunday Clinic :: High Risk Breast Cancer “มะเร็งเต้านม รู้เร็วรักษาได้”

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดงาน Group Interview เรื่อง Sunday Clinic :: High Risk Breast Cancer “มะเร็งเต้านม รู้เร็วรักษาได้”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-10-09 03:15:03
คำค้นหา : รพ.กรุงเทพ โรงพยาบาลกรุงเทพ


โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดงาน Group Interview เรื่อง Sunday Clinic :: High Risk Breast Cancer “มะเร็งเต้านม รู้เร็วรักษาได้”
          เนื่องด้วยเดือนตุลาคมของทุกปีเป็นเดือนแห่งการรณรงค์เพื่อต่อต้านโรคมะเร็งเต้านม หลายภาคส่วนอยากให้ทุกคนได้ตระหนักถึงอันตรายของโรคมะเร็งเต้านมที่ไม่ควรมองข้าม ในโอกาสที่ รพ.วัฒโนสถ ให้บริการดูแลและรักษาผู้ป่วยด้านโรคมะเร็งด้วยความพร้อมและเทคโนโลยีเพื่อรองรับผู้ป่วย จึงได้จัดงาน Sunday Clinic : High Risk Breast Cancer "มะเร็งเต้านม รู้เร็วรักษาได้ " โดยมี ศ.นพ.ศุภกร โรจนนินท์ ศัลยแพทย์มะเร็งเต้านมและผู้อำนวยการศูนย์เต้านม โรงพยาบาลวัฒโนสถ นพ.สาธิต ศรีมันทยามาศ ศัลยแพทย์มะเร็งเต้านม โรงพยาบาลวัฒโนสถ ร่วมแถลงข่าวและให้ข้อมูลสถานการณ์ของโรคมะเร็งเต้านมในปัจจุบัน วิธีการดูแลรักษาผู้มะเร็งเต้านมแบบองค์รวม และการให้บริการเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในโครงการ Sunday Clinic : High Risk Breast Cancer ร่วมด้วย ศ.ดร.นพ. วิปร วิประกษิต กล่าวสนับสนุนในการร่วมรณรงค์โรคมะเร็งเต้านม และความสำคัญของการการตรวจหาการกลายพันธุ์ของยีนที่ถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์ต่อการเป็นมะเร็งเต้านม ทั้งนี้ มะเร็งเต้านมถือเป็นหนึ่งในโรคร้ายที่ผู้หญิงทั่วโลกหวาดกลัวและมีอัตราการเสียชีวิตเป็นอันดับสองรองจากมะเร็งปอด ผู้หญิงไทยควรใส่ใจกับการตรวจหามะเร็งเต้านม เพราะยิ่งพบเร็วเท่าไร ยิ่งช่วยลดความรุนแรงของโรคและอัตราเสี่ยงต่อการเสียชีวิตลงได้มากเท่านั้น
          จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงาน Group interview ในครั้งนี้ ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 - 14.20 น. ณ ห้อง Tea room ชั้น 7 อาคารเวชศาสตร์ฟื้นฟู รพ.กรุงเทพ
 
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ