ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


ซีอาน เมืองโบราณของจีน รับบทเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนส มุ่งผลักดันตามนโยบาย Belt & Road

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > ซีอาน เมืองโบราณของจีน รับบทเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนส มุ่งผลักดันตามนโยบาย Belt & Road
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-09-26 19:15:02
คำค้นหา : Keyword: PRN


ซีอาน เมืองโบราณของจีน รับบทเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนส มุ่งผลักดันตามนโยบาย Belt & Road
          ซีอาน เมืองโบราณของจีนและเมืองเอกของมณฑลส่านซีทางตะวันตกของประเทศจีน รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 2018 Belt and Road World Bodybuilding and Fitness Elite Ranking Event & IFBB Elite Pro Card Qualification ("การแข่งขัน") ในฐานะอดีตเมืองหลวงของจีนรวมถึงเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายไหมอันเก่าแก่ ซีอานได้พยายามสร้างบทบาทใหม่ในฐานะประตูนานาชาติที่เชื่อมต่อกับโลกภายนอก ด้วยเสน่ห์แบบดั้งเดิมและความมีชีวิตชีวาอันทันสมัย

          การแข่งขันครั้งนี้นับเป็นการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีระดับสูงที่สุดเท่าที่เคยจัดขึ้นในประเทศจีน โดยดึงดูดนักกีฬาได้กว่า 400 คน จาก 41 ประเทศและภูมิภาคตามเส้นทางของโครงการ Belt and Road Initiative (BRI) หรือโครงการ "เส้นทางสายไหมยุคใหม่" ของรัฐบาลจีน โครงการดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายในการเชื่อมโยงประเทศจีนกับประเทศในแถบยูเรเชียผ่านโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่ตั้งอยู่ตามเส้นทางการค้าโบราณ
          "ผมเชื่อว่าการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสครั้งนี้ จะเป็นต้นแบบในการแลกเปลี่ยนด้านกีฬาระหว่างประเทศต่าง ๆ ที่อยู่ในโครงการ BRI และจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ของซีอานบนเวทีโลกในฐานะมหานครที่เชื่อมโยงประเทศต่าง ๆ" ช่างกวน จีฉิง นายกเทศมนตรีเมืองซีอาน กล่าว "ในฐานะที่ซีอานเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายไหมโบราณ รวมถึงเป็นหมุดหมายหลักของโครงการ BRI ของจีน ซีอานจึงต้องแบกรับหน้าที่ในการเป็นตัวอย่างการปฎิรูปและเปิดประเทศจีน ตลอดจนเป็นประตูที่เชื่อมต่อกับโลกภายนอก"
          การแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสครั้งนี้มาในธีม "Belt and Road" ซึ่งจัดเป็นเวทีระดับโลกและนิทรรศการทางวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม โดยนักกีฬาหลายท่านได้แสดงทักษะด้านกีฬาที่ทันสมัยและแข็งแกร่งของพวกเขา การจัดงานครั้งนี้ทำให้ซีอานกลายเป็นจุดสนใจของโลก ซึ่งตอกย้ำบทบาทของเมืองที่เป็นตัวกลางในการผนวกรวมกลุ่มประเทศในโครงการ BRI
          ซีอานยึดมั่นในโครงการ BRI ด้วยการสร้างความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับประเทศต่าง ๆ ตามเส้นทางสายไหม ทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรม ส่วนด้านกีฬา ซีอานได้จัดการแข่งขันที่สำคัญมาแล้วมากมาย อาทิเช่น Xi'an International Marathon, Xi'an City Wall Marathon และ Belt and Road Xi'an International Basketball Championship Tournament
          เกี่ยวกับซีอาน

          เมืองเอกของมณฑลส่านซีทางตะวันตกของประเทศจีน ซีอานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับนานาชาติที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 3,000 ปี และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น นักรบและม้าดินเผา และกำแพงเมืองโบราณ เมืองที่ได้รับสมญานามว่า "พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง (Outdoor Museum) ของจีน" เป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายไหมซึ่งเป็นเครือข่ายเส้นทางการค้าอันเก่าแก่ ที่จัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการระหว่างราชวงศ์ฮั่นของจีนซึ่งเชื่อมโยงตะวันออกและตะวันตกผ่านทางการค้า
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2247541-2
 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ