ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จัดงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกช่วยกันเปลี่ยนแปลงชุมชนให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จัดงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกช่วยกันเปลี่ยนแปลงชุมชนให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-05-15 11:15:02
คำค้นหา : PRN


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จัดงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกช่วยกันเปลี่ยนแปลงชุมชนให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น
          ด้วยปณิธานในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทโภชนาการระดับโลกอย่าง เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงได้จัดงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าเพื่อให้ความรู้และฝึกอบรมสมาชิกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานนี้จัดขึ้นเป็นเวลาสามวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการ Singapore Expo โดยคณะผู้บริหารของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้จำหน่ายอิสระกว่า 11,000 คน ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงชุมชนของตนด้วยโภชนาการที่ดี เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นและชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น

          มร. สตีเฟน คอนชี รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า "ท่ามกลางปัญหาโรคอ้วน จำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และต้นทุนด้านสาธารณสุขที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับการที่คนรุ่นใหม่สนใจเป็นผู้ประกอบการกันมากขึ้น เราเชื่อมั่นว่า เราสามารถเข้ามามีบทบาทสำคัญในการสร้างอนาคตที่ดีขึ้นให้กับทุกคน และงานเอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าก็เป็นเวทีที่มอบความรู้ให้กับสมาชิกทุกคน เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

          สมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้รับการฝึกอบรมให้มีความเชี่ยวชาญด้านโภชนาการ ทั้งยังสามารถให้คำแนะนำด้านสมรรถภาพทางกายและโภชนาการเฉพาะบุคคลแก่ผู้บริโภค การพูดคุยแบบตัวต่อตัวทำให้สมาชิกสามารถจัดโปรแกรมโภชนาการที่มีความเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้บริโภคแต่ละคน เพื่อให้ได้รับโภชนาการที่เหมาะสมที่สุด อันจะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

          มร. คอนชี กล่าวเสริมว่า "ผลิตภัณฑ์ของเรา รวมถึงสมาชิกที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี จะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงโภชนาการที่เฉพาะเจาะจงและมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การบรรลุเป้าหมายด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดี"

          ตลอดสามวันของการจัดงาน สมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้มีโอกาสรับฟังคำแนะนำดีๆ จากบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ รวมถึงจากมร. ริช กูดิส ซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่ได้กล่าวสุนทรพจน์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและปลูกฝังความมุ่งมั่นให้แก่สมาชิก เพื่อให้มีวิสัยทัศน์และศักยภาพในการสร้างโลกที่มีความสุขมากขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

          นอกจากนี้ มร. คอนชี ยังได้แบ่งปันวิสัยทัศน์กับสมาชิกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อกระตุ้นให้สมาชิกลุกขึ้นมาสร้างความเปลี่ยนแปลงในชุมชนของตน ด้วยการสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนให้คนในชุมชนปรับเปลี่ยนโภชนาการและรูปแบบการใช้ชีวิต

          เกี่ยวกับ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

          เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพันธะสัญญาในการนำเสนอทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค เพื่อต่อสู้กับปัญหาที่ผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญ ได้แก่ ภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน สภาวะน้ำหนักเกิน การเพิ่มขึ้นของกลุ่มประชากรผู้สูงวัย ค่าใช้จ่ายการดูแลรักษาสุขภาพของภาครัฐที่พุ่งสูงขึ้น และการเติบโตของธุรกิจผู้ประกอบการในทุกช่วงวัย ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตในโรงงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระ รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น

          ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม ซึ่งจัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และผ่านผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัทได้ให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแลคซี่ และทีมกีฬาระดับโอลิมปิคประเภทต่างๆ

          ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,000 คน และหุ้นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของนิวยอร์ค (NYSE:HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 4,400 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ Herbalife.co.th หรือ IAmHerbalife.com

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:

          Daliea Mohamad-Liauw
          รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
          โทร. +852-3589-2643
          อีเมล: dalieal@herbalife.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131928-1
          คำบรรยายภาพ - ผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จำนวนกว่า 11,000 คน มารวมตัวกันที่ Singapore Expo เพื่อแบ่งปันความมุ่งมั่นในการสร้างโลกที่มีสุขภาพดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น ผ่านการปรับเปลี่ยนโภชนาการและรูปแบบการใช้ชีวิต

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ