ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


โรงพยาบาลลานนา สนับสนุนยา ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > โรงพยาบาลลานนา สนับสนุนยา ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-02-08 09:15:02
คำค้นหา : โรงพยาบาลลานนา


โรงพยาบาลลานนา สนับสนุนยา ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่
          นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลลานนา สนับสนุนมอบชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น และชุดยาสามัญประจำบ้าน ให้กับตำรวจท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ โดยมี พ.ต.ต.พิษณุ เตรียมดี สว.ส.ทท.1 กก.4 บก.ทท. (เชียงใหม่) เป็นผู้รับมอบ
ในช่วงต้นปีนี้ จังหวัดเชียงใหม่ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวหลักอีกเมืองหนึ่ง ที่มักมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหล เข้ามาสัมผัสบรรยากาศหนาวเย็นของเมืองเชียงใหม่ หนึ่งในภาระกิจหลักของตำรวจท่องเที่ยวคือ ดูแลเรื่องความปลอดภัย ของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งคนไทย และต่างชาติ
          ปัญหาที่มักพบบ่อยๆ ของนักท่องเที่ยว ก็คือเรื่องของการเจ็บป่วยฉุกเฉินและอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่อยากมีใครให้เกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง ทางโรงพยาบาลลานนา ในฐานะองค์กรที่ให้บริการด้านสุขภาพคู่เมืองเชียงใหม่ จึงได้สนับสนุนชุดยาปฐมพยาบาลเบื้องต้นแบบพกพา เพื่อให้ตำรวจท่องเที่ยวติดรถสายตรวจไว้ใช้กับนักท่องเที่ยว ในกรณีพบเจอเหตุการณ์ฉุกเฉิน จะได้ทำการดูแลปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ทันท่วงที และตู้ยาสามัญประจำสำนักงานตำรวจท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ เชิงดอยสุเทพ ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการอยู่เสมอ
          ศูนย์อุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลลานนา ตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง มีแพทย์ประจำพร้อมผ่าตัดได้ 24 ชั่วโมง มีล่ามภาษาต่างประเทศบริการ ทั้งอังกฤษ จีน และญี่ปุ่น
          www.lanna-hospital.com

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ