ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


จากนักวิจัยไทย สู่การพัฒนา “นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ลองกานอยด์” คุณภาพระดับโลก คว้ารางวัล “Innovationฯ Awards 2017”

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > จากนักวิจัยไทย สู่การพัฒนา “นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ลองกานอยด์” คุณภาพระดับโลก คว้ารางวัล “Innovationฯ Awards 2017”
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2018-01-09 18:10:01
คำค้นหา : Medhubnews.com


จากนักวิจัยไทย สู่การพัฒนา “นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ลองกานอยด์” คุณภาพระดับโลก คว้ารางวัล “Innovationฯ Awards 2017”
          กองบรรณาธิการ medhubnews.com เว็บไซต์สุขภาพของคนรุ่นใหม่ รายงานว่า ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจาก "เมล็ดลำไย" ได้รับการยอมรับว่ามี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านการเสื่อมสลายเซลล์ข้อเข่าและภาวะอักเสบของกล้ามเนื้อ
          อีกทั้งมีรายงานทางการแพทย์ว่าสามารถบรรเทาภาวะอักเสบของกล้ามเนื้อ ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร(สวก.) และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ( สนช.)
          อย่างไรก็ตาม ความนิยมเป็นอย่างมาก จากผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจาก "เมล็ดลำไย" เกิดขึ้นในปี 2548 เมื่อ เภสัชกร หริหระสุตระ วินิตเขตคำนวณ หรือ โอม ได้นำความรู้ทางเภสัช และ ยีนส์เทอราปี มาพัฒนาสารสกัดเมล็ดลำไยร่วมกับสมุนไพรล้านนา ผสานสุคนธบำบัดด้วยเอสเซนเชียลที่กลั่นจากดอกไม้หอมบริสุทธิ์ จนได้สูตรตำรับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
          ทั้งนี้ ผู้บริโภคแล้วมักจะเข้าใจว่า "ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ" นั้นต้องเป็นแบรนด์ที่มาจากต่างประเทศ แต่ความจริง "สมุนไพรไทย และ สมุนไพรล้านนา" สารสกัดจาก เมล็ดลำไย ได้รับการยอมรับจากต่างชาติอย่างมาก จนได้รับรางวัลระดับโลกมาแล้วหลายครั้ง
          ทราบกันหรือไม่ว่าผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจาก จาก เมล็ดลำไย จนกลายเป็น "นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ลองกานอยด์" LONGANOID ที่เริ่มมาจากการค้นคว้าของ ศาสตราจารย์ ( เกียรติคุณ ) ดร.อุษณีย์ วินิตเขตคำนวณ ในปี 2538
          วันนี้ สารสกัดจาก เมล็ดลำไย กลายเป็น "ลองกานอยด์" LONGANOID แบรนด์งานวิจัยคุณภาพระดับโลก ตลอดระยะเวลาในการทำงานกว่า 20 ปี ได้ฝากผลงานวิจัย และ ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ รางวัลชนะเลิศนวัตกรรม ประจำปี 2552 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
          รางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม ประจำปี 2554 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ,ประกาศเกียรติคุณดีเด่น ประจำปี 2556 จากวุฒิสภา ประเทศไทย
          รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ประจำปี 2560 โดยกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข
          Chiangmai Top Ten Awards 2017 ( หมวดสมุนไพร ) จาก หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ รางวัล International Innovation Awards 2017 จาก Enterprise Asia Organization
          และ รางวัลระดับนานาชาติ Innovation Inventor Grand Awards 2017 จาก Korea Invention News อีกด้วย
          วันนี้ "ลองกานอยด์" ผลิตภัณฑ์ที่นักวิจัยแนะนำให้ทาทั่วร่างกาย โดยเฉพาะข้อเข่าและกล้ามเนื้อเป็นประจำทุกวัน ได้มีผลิตภัณฑ์ ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากๆ เหมาะสมกับนักกีฬา จากคอลัมน์ MASCULINITY HEALTH & FITNESS ของ สำนักข่าว medhubnews.com เว็บไซต์สุขภาพของคนรุ่นใหม่ อย่างมาก ลองไปหาดูกันเองนะคะ www.longanoid.com

 
ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ