ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Kaneka Nutrients จับมือสมาพันธ์โคเอ็นไซม์คิวเท็นนานาชาติ เตรียมจัดการประชุมวิทยาศาสตร์ครั้งที่ 9 กลางปีหน้า

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > Kaneka Nutrients จับมือสมาพันธ์โคเอ็นไซม์คิวเท็นนานาชาติ เตรียมจัดการประชุมวิทยาศาสตร์ครั้งที่ 9 กลางปีหน้า
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-14 19:10:05
คำค้นหา : PRN


Kaneka Nutrients จับมือสมาพันธ์โคเอ็นไซม์คิวเท็นนานาชาติ เตรียมจัดการประชุมวิทยาศาสตร์ครั้งที่ 9 กลางปีหน้า
          การประชุมจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์กซิตี้

          สมาพันธ์โคเอ็นไซม์คิวเท็นนานาชาติ (International Coenzyme Q10 Association หรือ ICQA; http://icqaproject.org/) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งสนับสนุนการวิจัยพื้นฐานและการวิจัยประยุกต์ด้านชีวการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับโคเอ็นไซม์คิวเท็น (CoQ10) ภารกิจหลักขององค์กรคือการยกระดับความรู้ด้านชีวเคมีพื้นฐานและพันธุศาสตร์ระดับโมเลกุล รวมถึงประสิทธิภาพเชิงป้องกันและรักษาของ CoQ10 ทั้งนี้ Kaneka Nutrients (www.kanekanutrients.com) ในฐานะสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้ง ICQA รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับทางสมาพันธ์เพื่อจัดการประชุมวิทยาศาสตร์ครั้งที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์กซิตี้ ระหว่างวันที่ 21-24 มิถุนายน 2561

          Dr. Placido Navas ประธานสมาพันธ์ ICQA กล่าวว่า "เราไม่ได้จัดการประชุมวิทยาศาสตร์ในสหรัฐมานานกว่า 10 ปีแล้ว เราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดเวทีการประชุมขึ้นในสหรัฐอีกครั้ง หลังจากที่ได้จัดการประชุมวิทยาศาสตร์ครั้งล่าสุดในญี่ปุ่นและยุโรป"

          ทุกๆ 2-3 ปี นักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญกว่า 350 ชีวิตจะเดินทางมาเข้าร่วมการประชุมวิทยาศาสตร์นานาชาติของสมาพันธ์ ICQA เพื่อติดตามความก้าวหน้าล่าสุดของ CoQ10 แบบทั่วไป และ CoQ10 แบบยูบิควินอล รวมถึงพบปะกับผู้คร่ำควอดในวงการจากทั่วทุกมุมโลกและสร้างความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่างกัน

          เป้าหมายสำคัญของ ICQA คือการส่งเสริมความร่วมมือด้านการวิจัยในระดับสากล เพื่อยกระดับความรู้ทางวิทยาศาสตร์ รวมถึงนำ CoQ10 มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการป้องกันและรักษาโรค และเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ ICQA จึงได้จัดการประชุมวิทยาศาสตร์นานาชาติขึ้น เพื่อนำเสนองานวิจัยเกี่ยวกับ CoQ10 และ CoQ10 แบบยูบิควินอล ในหัวข้อทางคลินิกหลักๆ ได้แก่ โรคที่เกิดจากความผิดปกติของไมโทคอนเดรียและโรคที่เกิดจากการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ โรคชรา โรคหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงอาหารเสริมและกลไกที่สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยโรคดังกล่าวได้

          Dr. Navas กล่าวเสริมว่า "เช่นเดียวกับการประชุมวิทยาศาสตร์ที่เมืองโบโลญญาในปี 2558 ประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับ CoQ10 และ CoQ10 แบบยูบิควินอล ที่มีการพัฒนาอย่างมากในช่วง 2-3 ปีมานี้ ก็จะมีการหยิบยกขึ้นมาหารือกันอีกครั้งในการประชุมปีหน้า ซึ่งรวมถึงโรคที่เกิดจากความผิดปกติของไมโทคอนเดรีย (ภาวะขาดแคลน CoQ10 ระยะเริ่มต้น) โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเบาหวาน และโรคชรา ทั้งนี้ มีหลักฐานบ่งชี้ว่าการเสริมอาหารด้วย CoQ10 ได้ผลดีในผู้ป่วยโรคดังกล่าว นอกจากนี้ องค์การยาแห่งสหภาพยุโรปยังได้ขึ้นทะเบียนยูบิควินอลเป็นยากำพร้าสำหรับผู้ที่มีภาวะขาด CoQ10 ด้วย"

          เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการประชุมวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญนี้ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความก้าวหน้าล่าสุดของ CoQ10 แบบทั่วไป และ CoQ10 แบบยูบิควินอล สามารถเยี่ยมชมและลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ icqaproject.org

          ติดต่อ:
          Ron Martin
          Kaneka Nutrients
          โทร. +1-281-291-3185

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ