ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Uwe Siebert ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย UMIT คว้ารางวัล SMDM Award พร้อมนั่งแท่นประธานสมาคม SMDM

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > Uwe Siebert ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย UMIT คว้ารางวัล SMDM Award พร้อมนั่งแท่นประธานสมาคม SMDM
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-11-14 19:10:04
คำค้นหา : Keyword: PRN


Uwe Siebert ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย UMIT คว้ารางวัล SMDM Award พร้อมนั่งแท่นประธานสมาคม SMDM
          UMIT - Private University for Health Sciences Medical Informatics and Technology

          ในการประชุมประจำปีครั้งที่ 39 ของสมาคม Society for Medical Decision Making (SMDM) ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ศาสตราจารย์ Uwe Siebert ได้รับรางวัล SMDM Award for Distinguished Service พร้อมทั้งได้รับการแต่งตั้งเป็นประธาน SMDM ประจำปี 2017-2018

          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/601902/Wong_Siebert.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/601916/UMIT_Siebert_Team.jpg )

          SMDM มุ่งยกระดับสุขภาพของบุคคลและประชากรทั้งหมดผ่านแนวทางการตัดสินใจทางคลินิกและการกำหนดนโยบายสุขภาพแบบบูรณาการและเป็นระบบ ด้วยการเชื่อมโยงและให้ความรู้แก่บรรดานักวิจัย ผู้ให้บริการด้านสุขภาพ ผู้กำหนดนโยบาย และประชาชนทั่วไป

          ศาสตราจารย์ John B. Wong (จากมหาวิทยาลัย Tufts University ในบอสตัน) ประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล ได้มอบรางวัล Distinguished Service Award ให้แก่ศาสตราจารย์ Uwe Siebert เพื่อยกย่องความพยายามและความเป็นผู้นำของเขาในการยกระดับกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์และการศึกษาของทางสมาคม

          ศาสตราจารย์ Siebert กล่าวระหว่างรับรางวัลว่า ""ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ และมองว่าเป็นเครื่องหมายยกย่องสมาชิกของสมาคมอีกหลายท่านที่เป็นแรงบันดาลใจและมีส่วนช่วยเหลือผมในการพัฒนาการวิจัยและการศึกษา""

          คุณ Angie Fagerlin (จากมหาวิทยาลัย University of Utah ในเมืองซอลต์เลกซิตี) ที่กำลังลงจากตำแหน่งประธาน ได้มอบค้อนซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ SMDM ให้แก่ศาสตราจารย์ Siebert ที่ก้าวขึ้นดำรงตำแหน่งประธานคนที่ 39 ของทางสมาคม

          ศาสตราจารย์ Siebert กล่าวถึงสิ่งที่จะทำในฐานะประธาน SMDM ว่า ""ผมจะผสานความเชี่ยวชาญของทางสมาคมในด้านการประเมินเชิงวิเคราะห์และการตัดสินใจร่วมกับผู้ป่วย เพื่อเปลี่ยนงานวิจัยของเราให้เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์กับผู้ป่วย ผู้ให้บริการด้านสุขภาพ และผู้กำหนดนโยบาย""

          นอกจากนี้ เพื่อบรรลุเป้าหมายของ SMDM ในการฟูมฟักและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการผนึกกำลังระหว่างนักวิชาการผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านสุขภาพจากประเทศต่างๆทั่วโลก เขาได้กล่าวว่า ""การได้อาศัยและทำงานในอเมริกาใต้ แอฟริกาตะวันตก ยุโรป และอเมริกาเหนือ ทำให้ผมตระหนักว่า เราจำเป็นต้องขยายขอบข่ายการให้ความรู้ด้วยการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาผ่านเว็บและอุปกรณ์มือถือ เพื่อเข้าถึงผู้ที่ไม่สามารถมาร่วมประชุมกับเราได้ และเพื่อที่เราจะได้เรียนรู้จากพวกเขาเหล่านั้นด้วย""

          ศาสตราจารย์ Sabine Schindler อธิการบดีมหาวิทยาลัย UMIT ได้กล่าวแสดงความยินดีว่า ""รางวัลนี้เป็นเครื่องหมายยกย่องความทุ่มเทของคุณ Uwe Siebert ที่มีต่อศาสตร์ด้านการตัดสินใจเรื่องสุขภาพ ผ่านงานวิจัย การสอน และความเป็นผู้นำของเขา เราภูมิใจที่เขาได้รับตำแหน่งประธาน SMDM และได้ดำเนินกิจกรรมอันหลากหลายเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจทางการแพทย์โดยอิงหลักฐานและเหตุผลต่อไป""

          ติดต่อ: Univ.-Prof. Dr. Uwe Siebert, MPH, MSc, Head of the Department for Public Health, Health Services Research and HTA,public-health@umit.at, +4350-8648-673930

          ที่มา: UMIT - The Health & Life Sciences University

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ