ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา


Conference Series เตรียมเดินสายจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมทั่วโลกในปีหน้า

หน้าแรก > ข่าวสุขภาพ-การแพทย์ > Conference Series เตรียมเดินสายจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมทั่วโลกในปีหน้า
ผู้โพส : Admin / วันที่โพส : 2017-09-12 23:15:01
คำค้นหา : PRN


Conference Series เตรียมเดินสายจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมทั่วโลกในปีหน้า
          Conference Series เตรียมจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมกว่า 300 ครั้งในกว่า 30 ประเทศ ในปี 2561

          Conference Series เตรียมจัดการประชุมด้านเภสัชกรรมในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก ร่วมกับชุมชนและองค์กรวิทยาศาสตร์กว่า 1,000 แห่ง เพื่อปลดล็อคข้อมูลทางวิทยาศาสตร์อันล้ำค่าซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ

          ตลาดเภสัชกรรมทั่วโลกกำลังเปลี่ยนแปลงไป โดยได้แสดงศักยภาพในการเติบโตอย่างมหาศาล เฉพาะในสหรัฐอเมริกา การใช้จ่ายด้านบริการสุขภาพมีมูลค่าสูงถึง 3.12 ล้านล้านดอลลาร์ ขณะที่ยอดขายเภสัชภัณฑ์อยู่ที่ราว 3.33 แสนล้านดอลลาร์ โดยในจำนวนนี้ 2.44 แสนล้านดอลลาร์มาจากยอดขายยาจดสิทธิบัตร และอีก 7 หมื่นล้านดอลลาร์มาจากยาสามัญ เมื่อพิจารณาจากเศรษฐกิจขนาดใหญ่ของอุตสาหกรรมเภสัชกรรมแล้ว Conference Series จึงตัดสินใจจัดสุดยอดการประชุมหลายรายการในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก ในหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในปัจจุบัน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของตลาดเภสัชกรรม

          การประชุมด้านเภสัชกรรมของ Conference Series มีกำหนดจัดขึ้นทั่วโลกในปี 2561 ภายใต้หัวข้อที่หลากหลาย เช่น ระบบนำส่งยา การคิดค้นยา การออกแบบยา เภสัชวิทยา เภสัชวิทยาของระบบประสาท การศึกษาเกี่ยวกับชีวปริมาณออกฤทธิ์และชีวสมมูลของยา การคิดค้นชีวเภสัชภัณฑ์ ยาปฏิชีวนะ พิษวิทยา การทดลองทางคลินิก วิธีปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ กรอบระเบียบข้อบังคับ และหัวข้ออื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ การประชุมด้านเภสัชกรรมที่จัดโดย Conference Series จะช่วยส่งเสริมเครือข่ายความร่วมมือระหว่างผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนรับมือกับความท้าทายที่ต้องได้รับการแก้ไขตั้งแต่เนิ่นๆ โดยผู้เข้าร่วมการประชุมจะได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการแลกเปลี่ยนและแบ่งปันความรู้ด้านเภสัชกรรมที่จะขับเคลื่อนการวิจัยและการพัฒนาด้านเภสัชศาสตร์

          Conference Series และบริษัทพันธมิตรได้ร่วมกันจัดการประชุมมากกว่า 3,000 ครั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย รวมถึงตีพิมพ์วารสาร Peer Reviewed Journals กว่า 1,000 ฉบับ ที่ดึงดูดผู้อ่านกว่า 50 ล้านคน โดยมีบุคคลสำคัญและนักวิทยาศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงกว่า 50,000 คนเป็นสมาชิกคณะบรรณาธิการ

          ในการจัดการประชุมหลายครั้ง Conference Series ยังได้ร่วมมือกับบริษัทเภสัชกรรมและบริการสุขภาพชั้นนำจากทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการคิดค้นยาและเป็นผู้นำตลาดในแง่ของรายได้ เพื่อร่วมแบ่งปันผลการค้นคว้าวิจัยล่าสุด นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ยุโรป และเอเชีย ยังเข้าร่วมการประชุมเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างภาคอุตสาหกรรมและภาควิชาการ ขณะเดียวกัน การประชุมเหล่านี้ยังมีผู้เข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ถึง 1 ล้านคน และมียอดวิวรวม 4 ล้านครั้ง (จากการวิเคราะห์ปีละสองครั้ง)

          สามารถดูการประชุมและอ่านบทสัมภาษณ์ได้ที่ Conference Gallery และ Meetings Experts Outlook

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการลงทะเบียนและรายละเอียดอื่นๆได้ที่
          โทร. +1-650-889-4686
          อีเมล: contact@conferenceseries.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/554693/Conference_Series_Logo.jpg

ขอขอบคุณ เนื้อหาจาก ThaiPr.net
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ